Máy sản xuất ống pvc mềm

Máy Nhựa Việt Đài 16/03/2024
may-san-xuat-ong-pvc-mem

Ống PVC lưới mềm là gì?

Ống PVC lưới mềm là giải pháp đa dụng và linh hoạt trong cuộc sống. Với tính linh hoạt, khả năng chịu áp lực và độ bền cao, ống nhựa lưới mềm là PVC có thể ứng dụng trong hệ thống cấp thoát nước, đặc biệt ứng dụng nhiều trong ngành nông nghiệp cho việc tưới cây và làm vườn.
Video vận hành máy sản xuất ống PVC lưới mềm:

Ống nhựa PVC lưới mềm có nhiều ưu điểm như: an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí

Cấu tạo ống nhựa PVC lưới mềm

Ống nhựa PVC lưới mềm được cấu tạo bởi 2 lớp nhựa PVC và 1 lớp sợi chỉ polyester được bện thành màng lưới bên trong lõi ống, có chức năng gia cường, tăng khả năng chịu áp suất và kháng nhiều loại chất lỏng. Giúp vận chuyển và điều phối chất lỏng an toàn và hiệu quả

ống nhựa PVC lưới mềm dễ uốn, dễ vận chuyển, chịu được áp suất cao khi bơm nước, chịu nhiệt ở mức độ cho phép. Không mùi hôi, an toàn cho sử dụng trong nhà và các nhu cầu nông nghiệp

Máy sản xuất ống PVC lưới mềm

Nguyên liệu: Máy sản xuất ống lưới pvc mềm sử dụng nguyên liệu chính là bột nhựa PVC + dầu hóa dẻo + chất phụ trợ gia công.

Máy đùn ống nhựa pvc mềm lõi lưới

Máy sản xuất ống lưới pvc mềm hoạt động theo quy trình sau:

  1. Máy đùn 1: đùn ra phần nhựa (bên trong lớp lưới), sau đó ống lưới pvc mềm được đi qua máng nước làm mát định hình và được sấy khô
  2. Máy đan lưới gia cường: Ống nhưa sau khi định hình và sấy kho sẽ được đan lớp lưới gia cường (lưới Polyester)
  3. Máy đùn 2: đùn phần nhựa bọc ngoài lớp lưới. Phần nhựa bọc này là phần cần được chú trọng bởi đây là phần chịu lực chính từ áp suất trong và chịu tác động chính từ môi trường.
  4. Làm mát và sấy khô: sau khi được đùn phần nhựa bọc ngoài, ống đã cơ bản thành hình. Phần ống này sau đó sẽ được đi qua hệ thống máng nước và quạt thổi khô.
  5. Máy kéo và máy cuộn: Máy kéo đi kèm với máy cuộn sẽ cuộn ống nhựa PVC lưới mềm cho đủ số mét theo yêu cầu và cắt pụp.. cuộn ống này sẽ được đóng gói và chuyển tới kho.

Mua máy tạo ống nhựa PVC lưới mềm ở đâu?

Máy nhựa Việt Đài: là đơn vị đầu ngành trong việc lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghê các thiết bị, máy móc ngành nhựa, tự hào đem đến cho quý khách hàng dòng máy sản xuất ống nhựa PVC lưới mềm với giá cả cạnh tranh kèm chất lượng hàng đầu.

Máy sản xuất ống nhựa PVC lưới mềm có năng suất cao, thiết kế hiện đại kết hợp nhiều công nghệ mới ra mắt trong năm nay, giúp sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt, tăng sức cạnh tranh và thoải mái chèn ép các dòng máy đời cũ.. Giúp quý khách hàng tự tin tìm đầu ra cho sản phẩm của mình

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline hoặc sử dụng những phương pháp dưới đây:

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI.

#maynhuavietdai #maytaohat #plasticgranulator
Chuyên cung cấp các dòng máy tạo hạt các loại
Máy tạo hạt nhựa kỹ thuật (compound)
Máy tạo hạt nhựa tái sinh PP, PE, HDPE, PC, Hi, PVC, PET...
Máy tạo hạt nhựa Taical (chất độn nhựa)
Các loại máy móc khác theo nhu cầu khách hàng - đội ngũ kỹ thuật viên lên bản vẽ thiết kế trực tiếp.
Website: https://Maynhuavietdai.com & https://Maynhuavietdai.vn
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com
Liên hệ tư vấn: Mr. Trung 0937 470 861 - Mr. Viên: 0886 547 668.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN