Máy sản xuất sợi đai nhựa bọc hàng

Máy Nhựa Việt Đài 02/03/2024
may-san-xuat-soi-dai-nhua-boc-hang

Dây đai PET là loại dây được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong những lĩnh vực đóng gói, đai nẹp các kiện mặt hàng, vật liệu hay các sản phẩm trong ngành công nghiệp và để có được các thành phẩm đó thì không thể bỏ qua chiếc máy sản xuất dây đai  PET. Cùng theo dõi các thông số dưới đây, để hiểu rõ hơn về dòng máy sản xuất dây đai nhựa này nhé!

Cấu tạo của máy sản xuất dây đai đóng gói PET

Máy sản xuất dây đai nhựa đóng gói được xem là thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay. Sản phẩm được cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau gồm:

  • Thanh chắn giới hạn kích thước sản phẩm cần buộc đai, có tác dụng giới hạn chiều cao và bề rộng của sản phẩm cần buộc đai.
  • Bàn đóng gói sản phẩm có chức năng chịu tải trọng của hàng hóa
  • Thân máy chứa động cơ bắn dây đai và hàn nhiệt dây đai
  • Thiết bị để nâng đỡ cuộn dây đai đóng hàng

Mỗi bộ phận trên của máy đều thực hiện một công năng riêng, góp phần hoàn thiện một sản phẩm dây đai đóng gói hoàn thiện phục vụ trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa, vận chuyển hàng hiện nay.

Đặc điểm của máy sản xuất sợi đai nhựa.

Máy sản xuất dây đai PET là dòng máy sản xuất dây đai đóng gói PET, một sản phẩm dùng để đóng gói hàng hóa, đặc biệt là hàng có trọng lượng nặng và kích thước to, giúp giữ hàng hóa ở trạng thái tốt nhất trước khi đến với khách hàng, sản phẩm máy sản xuất dây đai được đánh giá cao bởi các đặc điểm vô cùng nổi bật sau:

+ Máy sản xuất với các nguyên liệu gồm hạt PET, thành phần hỗn hợp đùn ra nhựa PET tái chế kết hợp với hệ thống máy được làm hoàn toàn từ khung kim loại sắt chắc chắn có độ bền, khả năng chịu trọng tải lớn giúp quá trình sản xuất dây đai đóng gói PET số lượng lớn.

+ Đặc biệt, máy được thiết kế với kích thước khá lớn với chiều rộng: 6-19mm, độ dày: 0.4-1.2mm đảm bảo cho quá trình sản xuất dây đai nhựa số lượng lớn và rộng.

+ Thành phẩm của máy sản xuất dây đai đóng gói cực kỳ lớn với máy PET đơn sản lượng tối đa 40kg/h còn máy sản xuất PET đôi lên đến 70kg/h, tăng gấp đôi so với quá trình làm thủ công, cung cấp một lượng thành phẩm lớn trong ngành công nghiệp hiệp nay.

Quy trình hoạt động của máy đùn sợi đai nhựa

Chắc chắn, sẽ không ít người tò mò về quy trình hoạt động của máy sản xuất dây đai nhựa PET như thế nào? Nhiều người nghĩ rằng, việc sản xuất dây đai nhựa sẽ diễn ra cực kỳ phức tạp, trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Tuy nhiên thì loại máy này hoạt động khá đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Nguyên liệu đầu vào chính của đai dây nhựa PET là thương phẩm Polypropylene, đưa vào sản xuất dây đai nhựa, các doanh nghiệp sẽ thực hiện pha trộn nguyên liệu Polypropylene với các chất phụ gia khác.

Bước 2: Sau khi trộn nguyên liệu theo tỷ lệ hỗn hợp nhất định, máy sẽ tự động đưa hỗn hợp đặc sánh vào khuôn cuốn để tạo thành những sợi dây. Trong quá trình sản xuất dây đai nhựa, khách hàng có thể yêu cầu ghép logo của đơn vị vào sản phẩm.

Bước 3: Dựa trên yêu cầu của khách hàng, trong quá trình sản xuất thì sẽ tiến hành đặt hình logo lên dây đai PET, hoàn thành các sản phẩm dây đai với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hay màu sắc khác nhau.

Mua máy đùn đai nhựa gói hàng tại: Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài

Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Chi nhánh miền nam: Số 4, đường số 10, Kp. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

MST: 0107972343

Hotline: Mr. Trung: 0937 470 861 – Mr. Viên: 0886 547 668 – Mr. Ba: 0969 778 568 - Mr. Dũng 0976 556 525

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN