Mốt khẩu trang nhựa trong suốt: dùng được faceid, ngăn giọt bắn 100% và thiết kế khiến ai cũng phải ngắm nhìn

Máy Nhựa Việt Đài 22/08/2020
mot-khau-trang-nhua-trong-suot-dung-duoc-faceid-ngan-giot-ban-100-va-thiet-ke-kh

Vừa để khoe ra khuôn mặt đẹp, vừa để dùng điện thoại tiện hơn, ai mà chả thích? 

Khi mà người người khẩu trang, nhà nhà khẩu trang thì việc biến món đồ này thành thứ trang sức cũng là điều dễ hiểu. Gần đây, ngoài kiểu khẩu trang kim sa hột xoàn handmade với giá lên cả triệu thì dân tình còn đang sốt xình xịch vì kiểu khẩu trang nhựa trong suốt, nhìn xuyên thấu có tên XC99 này.

Dân mạng lại rần rần vì mốt khẩu trang nhựa trong suốt: Dùng được FaceID, ngăn giọt bắn 100% và thiết kế khiến ai cũng phải nhìn 
Dân mạng đang "rần rần" vì kiểu khẩu trang nhựa trong suốt mới. Chưa biết dùng tốt thật hay không, cứ đẹp lạ là thích đã.

Mẫu khẩu trang được giới thiệu là sản xuất ở Việt Nam, do người Việt thiết kế. Cư dân mạng thì đang truyền tay nhau những bức ảnh chụp với khẩu trang đẹp lồng lộn như người mẫu tạp chí. Thế là hot.

Theo quảng cáo thì khẩu trang XC99 này được làm từ nhựa TPU an toàn, ngăn giọt bắn 100%, vì làm bằng nhựa. Ngoài ra còn có khả năng chặn tia UV (ở cả phiên bản trong suốt!?), đi mưa không lo ướt và vệ sinh dễ dàng bằng nước, xà phòng hoặc dung dịch diệt khuẩn thông thường.

Bao bì được thiết kế trong suốt trông lạ mắt, chỉ có một chiếc/hộp để show ra toàn bộ những sự đẹp - độc của sản phẩm.

Ngoài ra, cái hay nhất được quảng cáo về chiếc khẩu trang phiên bản trong suốt là có thể dùng được với Face ID và các công nghệ nhận diện khuôn mặt trên smartphone mà không cần tháo ra.

Tuy nhiên, công nghệ FaceID thực ra đã được cải tiến để có thể đọc được khuôn mặt người dùng khi đeo khẩu trang rồi, hoặc có cả những cách khác để máy luôn nhận diện được chứ không cần dùng khẩu trang trong suốt thế này.

Mỗi hộp khẩu trang bao gồm một khung nhựa, hai dây đeo và hai nút lọc bụi, khí. 
Phiên bản đen và trắng trông "ngầu" nhưng lại kén người dùng hơn hẳn.

Phản ứng từ cộng đồng mạng phần lớn là hứng thú với phiên bản trong suốt vì trông lạ mắt. Trong khi đó, 2 bản màu đen và trắng thì không được ưa chuộng lắm, thậm chí bị chê là xấu và trông như đeo mặt nạ phòng độc.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN