Quy trình sản xuất sàn nhựa spc hèm khóa cùng máy nhựa việt đài

Máy Nhựa Việt Đài 06/04/2023
quy-trinh-san-xuat-san-nhua-spc-hem-khoa-cung-may-nhua-viet-dai

Trong suốt quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia đã phát triển được công nghệ sản xuất sàn SPC – thế hệ tấm trải sàn mới nhất, phù hợp với mọi yêu cầu khắt khe của thị trường hiện nay.

Sàn SPC có tính năng cực kỳ ổn định, hiệu suất cao, hoàn toàn không thấm nước, lõi mật độ cao, chống lõm và quan trọng nhất, nó có thể tái chế. Độ cứng của nó – giải quyết được nhược điểm của sàn nhựa thông thường, mang lại sự ổn định về kích thước và độ bền, vì ván không co lại hay giãn nở, hoặc biến dạng theo điều kiện môi trường.

Sàn spc là gì? làm thế nào để tạo được sản phẩm sàn nhựa hèm khóa SPC?

Máy Nhựa Việt Đài - với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tại nước ngoài trong lĩnh vực máy móc ngành nhựa đã tổng hợp được quy trình sản xuất sàn nhựa hèm khóa trong bài viết dưới đây: 

Quy trình 1: Trộn nguyên liệu

Theo tỷ lệ nguyên liệu, đo sáng tự động → trộn nóng tốc độ cao (nhiệt độ trộn nhiệt: 125 ° C, vai trò là làm cho tất cả các loại nguyên liệu trộn đều, loại bỏ độ ẩm trong vật liệu) → vào hỗn hợp lạnh (để giảm nhiệt độ của vật liệu để tránh đóng bánh và đổi màu, Nhiệt độ trộn lạnh: 55 ° C) → Làm mát vật liệu hỗn hợp

Quy trình 2: Đùn ép

Thêm một máy đùn trục vít đôi, ép đùn → nhập tấm ép đùn khuôn, tạo thành màng

Vật liệu được truyền qua một tấm lịch bốn cuộn, vật liệu cơ bản được làm dày, màng màu được áp dụng, lớp chống mài mòn được áp dụng, làm mát và cắt.

Quy trình 3: Phủ UV

UV bề mặt → Phủ (nhiệt độ nóng: 80 ~ 120 ° C; nhiệt độ nước lạnh: 10 ° C)

Quy trình 4: Tạo hèm khóa

Cắt → xẻ rãnh, cắt tỉa, vát cạnh → kiểm tra → đóng gói thành hộp

Phân biệt chất lượng sàn nhựa

Làm thế nào để bạn phân biệt chất lượng của sàn nhựa SPC?

Hãy kiên nhẫn hỏi các nhà cung cấp về đặc tính sản phẩm, báo cáo thử nghiệm và các trường hợp kỹ thuật của họ. Nếu họ không nói về sản phẩm của họ nhiều nhất trong quá trình giao tiếp, bạn nên thận trọng hơn.

Phương pháp nhận dạng cơ bản sàn nhựa SPC chính hãng

  • Kiểm tra độ bền bề mặt: Sử dụng một vật cứng, chẳng hạn như chìa khóa, trên bề mặt có bị trầy xước không, và mức độ trầy xước? Nếu không có vết xước chứng tỏ là sàn chất lượng cao.
  • Kiểm tra độ ngậm nước: Sử dụng một tấm nhựa nhập khẩu, test thử độ chịu nước trong vòng 48h. Nếu sàn không có hiện tượng cong vênh phồng rộp thì là sàn gỗ đúng chuẩn.
  • Kiểm tra hèm khóa: Là vật liệu sàn nhựa vân gỗ tốt nhất, hèm khóa giữa các thanh phải đồng nhất. Phần hèm khóa là phần mỏng nhất của cả tấm sàn nhựa. Bạn có thể bẻ thử hoặc chú ý khi sập hèm mà có hiện tượng nứt vỡ hoặc gãy một số. Có thể là bạn đã mua phải sàn nhựa kém chất lượng.
  • Kiểm tra độ đàn hồi: Sàn nhựa chất lượng là khi bạn bẻ thử, sàn không bị cong, hoặc khi cong sẽ trở về như cũ. Sàn nhựa có độ dẻo dai và đàn hổi tuyệt đối. Với sàn làm từ nhựa tái chế và bột đá kém chất lượng thì sàn rất dễ nứt vỡ khi bẻ cong và không đàn hồi.

Mặc dù thông tin ở trên cung cấp các hướng dẫn cơ bản nhưng các chuyên gia tại Máy Nhựa Việt Đài – với kinh nghiệm làm việc thực tế từ 3-10 năm tại Trung Quốc và Đài Loan - hai quốc gia đi đầu về máy móc ngành nhựa có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, cung cấp toàn bộ máy móc dây chuyền sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC cho nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI

Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên) 0966 778 568 (Mr. Ba)

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN