Sàn spc là gì? làm thế nào để tạo được sản phẩm sàn nhựa hèm khóa spc?

Máy Nhựa Việt Đài 10/04/2023
san-spc-la-gi-lam-the-nao-de-tao-duoc-san-pham-san-nhua-hem-khoa-spc

SPC là gì? Tại sao lại dùng SPC cho sàn nhựa giả gỗ?

SPC được viết tắt từ Stone Plastic Composite, là vật liệu tổng hợp chủ yếu từ 2 thành phần chính là đá vôi và nhựa PVC nguyên sinh – 2 thành phần này là tài nguyên tự nhiên, tái tạo không độc hại vô cùng thân thiện với môi trường. Thường bao gồm khoảng 60% canxi cacbonat (đá vôi), 35% polyvinyl clorua và 5% chất hóa dẻo, phụ gia.

Sàn SPC được coi là thế hệ tấm trải sàn mới. Sản phẩm sàn SPC là sự cải tiến của thế hệ trước của Sàn nhựa Luxury Vinyl (LVT) & sàn gỗ Polyme composite (WPC). Kết cấu và hoàn thiện giống như gỗ của nó cung cấp kiểu dáng và ý tưởng thiết kế không giới hạn trong nhiều năm tới.

Sàn SPC với tính an toàn cao, thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại như Formandehyt…

Tính từ bề mặt, sàn nhựa hèm khóa SPC gồm 5 lớp:

-           Lớp phủ UV: giúp duy trì độ bóng mịn, ngăn cản tác động của tia UV (tia cực tím), giữ cho mặt sàn không bị bay màu, ván sàn sẽ bền màu hơn & chống xước.

-           Lớp bảo vệ màng vân PVC (0.5mm): trong suốt, có tác dụng bảo vệ mặt sàn, chống xước, chống trơn trượt, bảo vệ vẻ đẹp của vân gỗ.

-           Lớp màng vân PVC (hay là lớp phim màu - 0.1mm): là lớp tạo màu sắc và hoa văn cho sàn SPC, giúp ta có cảm giác như sàn gỗ nguyên khối.

-           Lớp lõi cứng SPC (có độ dày từ 4.0 – 7.0mm): Hỗn hợp giữa PVC nguyên sinh với bột đá, có tính chất cơ vật lý cao, giúp ván sàn cứng chắc chịu nước, không mối mọt.

-           Cuối cùng là lớp lót cao su có tác dụng chống tiếng vang và tạo độ êm cho mặt sàn.

Làm thế nào để tạo được sản phẩm sàn nhựa hèm khóa SPC? Máy Nhựa Việt Đài đã chia sẻ TẠI ĐÂY

Máy Nhựa Việt Đài – với kinh nghiệm làm việc thực tế từ 3-10 năm tại Trung Quốc và Đài Loan - hai quốc gia đi đầu về máy móc ngành nhựa có thể cung cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất sàn nhựa hèm khóa SPC với chất lượng tốt như trên.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI

Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên) 0966 778 568 (Mr. Ba)

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN