Bán máy làm dây đai tự động hoàn toàn

Máy Nhựa Việt Đài 25/03/2024
ban-may-lam-day-dai-tu-dong-hoan-toan

Thông tin máy đùn làm dây nhựa

– Năng suất: 2-4 gam dây đai/10 phút và 40-50kg/giờ
– Kích thước thành phẩm: rộng 9mm -15mm, dày: 0,5mm -1,2mm. 
– Điện thế: 380V/3phase
– Công suất điện: 36KW
– Màu sắc: Trắng xám
– Chất liệu: Hợp kim nhôm, chống gỉ sét

Máy làm dây đai tự động cho năng suất cao. Có thể sản xuất được 2-4 gam dây đai/10 phút. Đặc biệt, máy khá đa năng. Có thể sản xuất nhiều loại dây đai khác nhau như: dây đai nhựa PP, dây đai PET… phục vụ cho ngành đóng gói hàng hóa. Để tìm hiểu sâu hơn về tính năng, mức giá và chế độ bảo hành mời quý khách tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

Ưu điểm của máy làm dây đai Việt Đài cung cấp

Máy sản xuất dây đai Máy nhựa Việt Đài rất đa năng. Có thể sản xuất nhiều loại dây đai khác nhau như: dây đai nhựa PP, dây đai PET… Tốc độ sản xuất của máy cũng khá nhanh: 2-4 gam dây đai/10 phút.

Máy sản xuất dây đai nhựa này cũng đặc biệt được ưa chuộng bởi công nghệ sản xuất mới. Giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Có thể tùy chỉnh độ dày: 0,5-1.2mm và rộng: 9-15mm theo nhu cầu. Thành phẩm làm ra thì đẹp mắt, đồng đều, hầu như không có lỗi.

Máy sản xuất dây đai PP cũng có ưu điểm là tiết giảm nhân công tốt. Chỉ cần 1-2 người. So với các dòng máy bán tự động thì việc đầu tư loại máy này ưu việt hơn hẳn, tiết giảm khá nhiều chi phí thuê nhân lực. Nhờ đó giảm chi phí đầu tư sản xuất và nâng cao lợi nhuận.

Máy làm dây đai PET được tích hợp bộ điều khiển bằng màn hình cảm ứng điện tử nên việc vận hành, điều chỉnh rất dễ dàng. Bên cạnh đó máy còn có ưu điểm là vận hành êm, tiết kiệm điện năng tốt.

Mẫu mã và kích thước máy cũng khá hiện đại, nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt và tiết kiệm diện tích cả ở các nhà xưởng lớn cũng như xưởng nhỏ.

Mua máy sản xuất dây nhựa tại Máy nhựa Việt Đài.

Với nhiều công nghệ mới, tự động hóa được cập nhật trong dây chuyền đùn đai nhựa tự động. Máy nhựa Việt Đài là đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất máy đùn đai nhựa 4.0 tự động hóa hoàn toàn, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài

Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Chi nhánh miền nam: Số 4, đường số 10, Kp. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

MST: 0107972343

Hotline: Mr. Trung: 0937 470 861 – Mr. Viên: 0886 547 668

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN