Bảo dưỡng máy đùn tấm ốp gỗ nhựa như thế nào cho tốt máy?

Máy Nhựa Việt Đài 21/04/2023
bao-duong-may-dun-tam-op-go-nhua-nhu-the-nao-cho-tot-may

Bất kỳ thiết bị cơ khí máy nhựa nào, muốn kéo dài tuổi thọ hoặc giảm bớt các sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì phải bảo dưỡng định kỳ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng tùy theo yêu cầu thiết bị.

Bảo dưỡng máy đùn tấm ốp gỗ nhựa như thế nào cho tốt máy?

Hệ thống dây chuyền sản xuất tấm ốp tường gỗ nhựa PVC do Máy nhựa Việt Đài cung cấp cũng không ngoại lệ; Sản phẩm tấm ốp tường gỗ nhựa ngày càng nhiều được nhiều người ưa chuộng nên ngày càng có nhiều đơn vị đầu tư mua hệ thống máy sản xuất tấm ốp gỗ nhựa này, chính vì vậy việc bảo dưỡng hàng ngày cho dây chuyền sản xuất là rất cần thiết:

1. Xây dựng nội quy vận hành an toàn của dây chuyền sản xuất, nhân sự vận hành máy cần có trình độ và cố định theo từng thiết bị, đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường, từ đó cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

2. Kiểm tra mức dầu của hộp số thường xuyên, nếu mức dầu gần đến giới hạn dưới thì nên bổ sung ngay tránh trường hợp khô dầu làm hư hỏng ổ bị, trục hộp số.

3. Định kỳ thay dầu bôi trơn hộp số trên dây chuyền sản xuất, Dùng dầu hỏa hoặc dầu diesel để làm sạch hộp số trước khi đổ thêm dầu mới, thường là sau 1800 giờ vận hành thiết bị sẽ tiến hành bảo dưỡng

4. Định kỳ kiểm tra tình trạng hao mòn của một số bộ phận dễ hư hỏng như: ổ trục, phớt dầu, nếu có nghi ngờ phải thay thế kịp thời; không thể trộn lẫn dầu bánh răng giữa các hãng khác nhau.

5. Tuân thủ vệ sinh sạch sẽ lớp ngoài của các thiết bị như mô tơ, quạt hút... vệ sinh sạch bụi để không làm ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt của động cơ. Khi cần di chuyển cần chú ý xử lý cẩn thận để tránh làm hư hỏng. Dầu bôi trơn của ổ trục chuyển động cần sử dụng loại chuyên dụng, định kỳ vệ sinh.

 

Ngoài ra, việc bảo dưỡng định kỳ như kiểm tra, điều chỉnh, làm sạch và tra dầu mỡ vào các bộ phận ổ bi, ổ trục, xích kéo... phải được thực hiện trong sản xuất bình thường.

Đến với MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất!

  • Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
  • Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
  • Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
  • Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
  • Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
  • Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
  • Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
  • Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
  • Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
  • Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI

Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) / 0886 547 668 (Mr. Viên) / 0969 778 568 (Mr. Ba) / 0988 385 296 (Mr. Tuyên) / 0984 636 182 (Mr. Dũng)

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN