Canada áp dụng các tiêu chuẩn ràng buộc đối với sản phẩm và bao bì nhựa

Máy Nhựa Việt Đài 10/01/2021
canada-ap-dung-cac-tieu-chuan-rang-buoc-doi-voi-san-pham-va-bao-bi-nhua

Bộ trưởng Môi trường Canada Jonathan Wilkinson cho biết quốc gia này sẽ áp dụng các tiêu chuẩn ràng buộc đối với hàm lượng nhựa có thể tái chế trong các sản phẩm và bao bì nhựa và mong muốn có các quy định mới trong vòng 24 tháng.

 

Các chai nhựa bên trong xe rác. Ảnh: Reuters

Theo ông Jonathan Wilkinson, người dân Canada đã thải khoảng 3 triệu tấn nhựa mỗi năm, trong đó chỉ 9% được tái chế. Ottawa, thủ đô của Canada đặt mục tiêu không có rác thải nhựa vào năm 2030.

Theo ông Wilkinson, để đảm bảo lượng rác thải nhựa ít hơn, Canada đang đề xuất xây dựng các quy định để thiết lập các tiêu chuẩn cao hơn cho các sản phẩm và bao bì nhựa. Theo đó, sẽ có quy định các sản phẩm mới phải chứa một số hàm lượng nhựa tái chế nhất định và buộc các nhà sản xuất và người bán phải tăng cường thu gom và tái chế nhựa. Wilkinson cho biết, điều này sẽ thúc đẩy đầu tư cơ sở hạ tầng tái chế, cắt giảm khí thải và tạo việc làm.

Phát biểu tại buổi họp báo vào ngày 7/10, ông Wilkinson đã công bố danh sách 6 sản phẩm nhựa dùng một lần sẽ bị cấm vào năm 2021 gồm: ống hút, túi ni lông, que khuấy, đai dùng đóng gói 6 lon/chai, dao kéo nhựa và hộp đựng thức ăn. Theo ông, tất cả các sản phẩm này đều có hại cho môi trường và khó tái chế.

Canada đang bắt đầu tham vấn các doanh nghiệp và 10 tỉnh về cách đưa ra các quy định về việc sử dụng nhựa tái chế nhiều hơn. “Tôi muốn công việc này được hoàn thành trong vòng 12 đến 24 tháng tới”, Wilkinson nói.

Phòng Thương mại Canada cho biết việc thực thi các tiêu chuẩn trên là tin tốt nhưng những thiết hụt lớn trong năng lực xử lý chất thải, khả năng tái chế và sản xuất nhựa có thể phân hủy cần phải được giải quyết.

Mới đây, tỉnh Alberta, phía Tây Canada đã đặt mục tiêu trở thành trung tâm tái chế nhựa trong vòng một thập kỷ.

LỢI THẾ KHI HỢP TÁC CÙNG MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI?
· Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
· Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
· Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
· Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
· Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
· Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
· Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
· Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
· Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
· Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI
Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com
Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên


 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN