Dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh

Máy Nhựa Việt Đài 17/04/2022
day-chuyen-bam-rua-nhua-tai-sinh

  Là một trong những công đoạn quan trọng trong lĩnh vực sản xuất chai nhựa, dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh đang là khâu quyết định đến việc hoàn thiện sản phẩm trước khi cung cấp đến người sử dụng. Tuy nhiên với nhiều người thì dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh là “cụm từ” còn khá mới mẻ. Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để hiểu rõ hơn về dây chuyền quan trọng trong tái chế nhựa nhé!

1. dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh thì bạn phải nắm được khái niệm về dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh là gì? Theo lý giải của những người trong ngành thì dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh được tạo thành từ nhiều khâu như: phân chọn rác, xé tem, băm chai, rửa mảnh chai, mảnh chai thoát nước và sấy khô bằng gió nóng, phân chia tem và đóng gói sản phẩm trước khi cung cấp trực tiếp đến khách hàng.

Đặc biệt, ddây chuyền băm rửa nhựa tái sinh được kiểm duyệt khá chặt chẽ qua từng khâu như cho nguyên liệu nhựa, xử lý đóng chai và đến khâu cuối cùng là rửa mảnh nhựa đảm bảo sự an toàn nhất khi đến với đối tượng sử dụng, yếu tố đánh giá sự uy tín của một nhà máy sản xuất.

2. Đặc tính nổi bật của dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh

Dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp, đảm bảo các kết quả đạt được sẽ ở mức cao nhất với các đặc tính nổi bật trong dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh sau:

+ Mức độ tự động hóa cao của dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh, giảm thấp giá thành lao động tay chân có hiệu quả, đồng thời đảm bảo sản lượng đưa ra cao 500 -1000kg/h.

+ Hệ thống điều khiển nhân tính hóa (có thể thực hiện khuôn mẫu PLC điều khiển tập trung thống nhất và máy đơn độc lập vận hành), giao diện màn hình cảm ứng, thao tác dễ dàng tiện lợi, kiểm soát dễ dàng, có thể ngưng gấp dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh bất kỳ khi nào.

+ Toàn bộ các vật tiếp xúc với nhựa và nước được sử dụng hoàn toàn từ thép không gỉ 304, không ô nhiễm đến mảnh chai và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong0 quá trình sử dụng máy rửa để làm sạch mảnh chai trước khi đến công đoạn đóng túi.

+ Hiệu quả phân ly tạp chất lý tưởng của dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh là cực kỳ cao, giúp loại bỏ các tạp chất không tốt và ảnh hưởng đến sức khỏe một cách hiệu quả với các thông số kỹ thuật chuẩn sau:

  •       Độ ẩm: ≦1.5%
  •       Hàm lượng PVC: ≦200ppm
  •       Hàm lượng kim loại: ≦20ppm
  •       Tem, nắp chai, cổ chai hàm lượng (i.e. PE, PP): ≦240 ppm
  •       Tổng hàm lượng: ≦560ppm

3. Lợi ích khi mua dây chuyền băm rửa nhựa tái sinh tại Việt Đài?

· Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
· Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
· Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
· Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
· Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
· Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
· Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
· Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
· Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
· Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.


CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI

Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên)

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

 
 

  

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN