Hạt taical là gì? mua máy tạo hạt taical ở đâu giá tốt?

Máy Nhựa Việt Đài 29/08/2020
hat-taical-la-gi-mua-may-tao-hat-taical-o-dau-gia-tot

Hạt Taical là gì? 
Hạt Taical là sự kết hợp giữa bột đá Calcium Carbonate (CaCO3) hay bột Tan (Talc) và các phụ gia, được trộn đều với nhựa nguyên sinh để tăng độ cứng và giảm giá thành sản phẩm, bởi nó đã thay thế một phần nhựa nguyên sinh trong quá trình gia công như ép, đùn hay thổi khuôn nhưng đồng thời tăng chất lượng, tăng công suất đầu ra, cải thiện điều kiện sản xuất cũng như tăng các đặc tính cơ, lý, hóa ở sản  phẩm nhựa thành phẩm. 

Thông thường có 4 dòng hạt Taical: 
Hạt Taical mã DFPE với thành phần bột đá thông thường từ 70% đến 80% dùng  cho thổi phim, thổi khuôn… trong quá trình sản xuất cuối của các sản phẩm như túi  siêu thị, màng nông nghiệp, màng dùng trong nhà kính, túi rác, màng theo  cuộn,  tấm, can, chai, lọ….
Hạt độn nhựa được cấu tạo từ nhựa nền PE không những thay thế một phần nguyên liệu của hạt nhựa, giảm chi phí sản xuất các loại bao bì, màng, mà còn mang đến những tính năng sau cho túi nilon:

  • Trong suốt, có bề mặt bóng loáng, mềm, dẻo, có khả năng chống thấm nước tốt
  • Chịu được nhiệt độ cao (dưới 230 độ C) trong thời gian ngắn.

Ngoài việc thêm hạt taical để bổ sung tính năng và giảm chi phí sản xuất, một vài phụ gia khác cũng thường được sử dụng trong túi nilon như:

  • Chất EPI, D2W (1-2%) để làm túi tự phân huỷ trong môi trường
  • Chất chống bám dính để ngăn các lớp màng nhựa dính lại với nhau
  • Chất chống tia cực tím để nhựa chống lão hoá và không bị phai màu theo thời gian.

Hạt Taical mã DF PP loại phổ biến với thành phần bột đá từ 70% đến 80% cho ép, đùn hay kéo sợi dùng trong quá trình sản xuất các sản phẩm như sọt nhựa, thùng  đựng rau củ quả, giá nhựa, ống nhựa, túi dệt…
Hạt Taical DF dùng cho tráng màng, thông thường thành phần bột đá từ 70% đến 75% dùng để tráng phủ manh dệt PP…. 
Hạt Taical trong – CL 100 với hàm lượng 70% Talc dùng cho các sản phẩm có tính trong suốt (bao bì nhựa, băng dính, túi dệt, lưới… Sản phẩm này được độn vào hạt nhựa để tăng độ cứng, độ bền, dai cũng như không làm mất đi màu sắc và sự trong suốt của sản phẩm. 

Ngoài ra, hạt Taical khi kết hợp với các phụ gia khác còn có khả năng chống cháy nên được trộn với nhựa PVC để sản xuất nhiều loại dây cáp, từ loại cách điện mỏng đến loại cách điện dày (sử dụng ở 70 độ C, 90 độ C và 105 độ C). Hỗn hợp sau khi trộn đều bằng máy trộn cao tốc được đưa qua máy đùn để tạo hạt. Sau đó cho hạt vào máy bọc để bọc lên dây đồng, dây nhôm v.v… và cho ra dây cáp điện.

Bột Tan (Talc)

Vậy mua máy sản xuất tạo hạt Taical ở đâu để có giá tốt?

Hiểu được tâm lý trên, Máy Nhựa Việt Đài đã cung cấp Dây chuyền tạo hạt nhựa Taical sử dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay, giúp cho quá trình sản xuất đơn giản, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian & chi phí, tăng cao hiệu quả sản xuất, cạnh tranh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tới tham quan dây chuyền tại nhà máy:

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài
Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0886547668 (Mr. Vien)/ 0937470861 (Mr. Trung)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN