Mua máy băm nhựa, máy xay nhựa ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Máy Nhựa Việt Đài 04/04/2023
mua-may-bam-nhua-may-xay-nhua-o-dau-co-chat-luong-tot-nhat

Sự ra đời của những chiếc máy băm nhựa mini đã góp phần thúc đẩy các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp ngành nhựa, giảm thiểu gánh nặng thuê nhân công và tăng sản lượng sản phẩm gấp nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm công nghệ hữu ích này qua bài viết chia sẻ dưới đây!

Những chiếc máy băm nhựa mini đã góp phần thúc đẩy các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp ngành nhựa
Dòng máy băm nhựa mini được thiết kế nhỏ gọn, giúp các hoạt động trong quá trình sản xuất nhựa trở nên tiện ích hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và vận chuyển máy tới bất cứ vị trí nào trong khu vực xưởng, kho để băm các nguyên liệu nhựa.
Thân của máy thường được làm bằng thép tấm, dao của máy được làm từ hợp kim thép tôi thấm titan nên độ bền và độ sắc bén rất cao. Máy có thể ứng dụng băm các loại nhựa phế liệu, nhựa cứng, nhựa dẻo, nhựa pp, nhựa pe, nhựa hd, nhựa pet, nhựa pvc, nhựa hdpe,…
Hệ thống bảng điều khiển của máy được bố trí với độ an toàn rất cao, lưỡi dao có thể điều chỉnh dễ dàng và đơn giản. Vì thế, dù là người không chuyên, không am hiểu về máy móc, chỉ cần qua hướng dẫn là có thể sử dụng và vận hành máy.

Dòng máy băm nhựa mini được thiết kế nhỏ gọn, giúp các hoạt động trong quá trình sản xuất nhựa trở nên tiện ích hơn rất nhiều

Những ứng dụng tuyệt vời từ máy băm nhựa mini

So với các loại máy băm nhựa tốc độ chậm cỡ lớn, dòng máy băm nhựa kích thước nhỏ mang lại rất nhiều tiện ích. Đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất nhựa quy mô nhỏ hoặc phục vụ trong sản xuất nhựa ở những điều kiện kho, xưởng có diện tích chật hẹp.
Những ứng dụng tuyệt vời mà máy băm nhựa dạng nhỏ mang đến có thể kể đến như:

  • Xử lý đa dạng các nguyên liệu nhựa
  • Nhờ lưỡi dao bằng hợp kim thép tôi thấm titan rất sắc bén, cho phép máy băm nhựa xử lý đa dạng các nguyên liệu nhựa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ đó, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất diễn ra nhanh hơn, đáp ứng sản lượng đầu ra tốt hơn.
  • Nhờ lưỡi dao bằng hợp kim thép tôi thấm titan rất sắc bén, cho phép máy băm nhựa xử lý đa dạng các nguyên liệu nhựa
  • Tiết kiệm đáng kể sức người và chi phí
  • Dễ dàng di chuyển mọi nơi

Để sản xuất các sản phẩm bằng nhựa, đòi hỏi các doanh nghiệp ngành nhựa phải bỏ rất nhiều chi phí thuê nhân công và chi phí vận hành trong kinh doanh. Nhưng nhờ có các sản phẩm máy băm nhựa này mà các doanh nghiệp giảm được đáng kể sức người và các nguồn chi phí phát sinh. Từ đó, nguồn vốn xoay vòng sẽ được tích lũy, góp phần thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp phát triển.
Những chiếc máy xay nghiền nhựa cỡ lớn thường được đặt cố định ở một vị trí trong kho, xưởng. Do đó, để nghiền nhựa bạn thường phải mất nhiều công sức vận chuyển và tập kết nguyên liệu nhựa.
Đặc biệt khi nguồn nguyên liệu cần băm nhỏ không lớn hoặc không gian xưởng, kho nhỏ hẹp sẽ rất khó khăn để sử dụng máy nghiền nhựa cỡ lớn. Vì thế, những chiếc máy băm nhựa mini sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển tới bất cứ vị trí nào trong kho, xưởng để công đoạn xay, nghiền nhựa diễn ra nhanh hơn.

máy băm nhựa mini

Máy băm nhựa mini sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển tới bất cứ vị trí nào trong kho, xưởng

Cùng máy nhựa Việt Đài ngó qua cách vận hành của máy băm trong video sau:

 

Tham khảo các sản phầm nhựa khác: click ngay

LỢI THẾ KHI HỢP TÁC CÙNG MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI?
· Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
· Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
· Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
· Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
· Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
· Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
· Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
· Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
· Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
· Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI
Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com
Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN