Máy nghiền nhựa có lưỡi dao thế nào là tốt?

Máy Nhựa Việt Đài 26/02/2022
may-nghien-nhua-co-luoi-dao-the-nao-la-tot

Trước khi tìm hiểu chi tiết về bộ phận lưỡi dao băm, chúng ta cần biết được cấu tạo kỹ thuật của máy nghiền nhựa tái chế để từ đó mới có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho quy trình sản xuất tại doanh nghiệp.

Cụ thể, máy băm nhựa phế liệu sẽ có cấu tạo như sau:

 Cửa máy: Đây là vị trí để đưa nguyên liệu vào nên cửa máy cần được thiết kế rộng rãi, dễ thao tác và tốt nhất là nên có màn chắn trong suốt để hạn chế tình trạng nguyên liệu bắn ngược ra ngoài đồng thời dễ dàng quan sát liệu.

Buồng băm: Đây là nơi sẽ diễn ra quá trình băm các nguyên liệu nhựa với lưỡi dao băm được thiết kế sao cho phù hợp với từng loại liệu khác nhau.

Chân máy: Một chiếc máy băm hiện đại nên có chân máy chắc chắn, vững vàng, đảm bảo độ an toàn tối đa và được trang bị bánh xe, giúp dễ dàng cho việc di chuyển.

Động cơ: Bên cạnh lưỡi dao băm thì động cơ cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn máy băm nhựa. Vì với những dòng máy băm chất lượng sẽ được trang bị các loại Motor có công suất phù hợp, giúp nâng cao năng suất trong quá trình sản xuất.

Thùng chứa sản phẩm đầu ra: Nên chọn máy có thùng chứa rộng rãi, hạn chế tình trạng hao hụt sản phẩm đầu ra, dễ dàng thu gom.

 Cần lưu ý những gì khi lựa chọn máy băm nhựa?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy băm nhựa khác nhau. Để ứng dụng hiệu quả và mang lại giá trị hữu ích cho doanh nghiệp, điều quan trọng nhất là nên chọn máy có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sản xuất tại nhà máy. Đặc biệt là những lưu ý quan trọng sau đây:

 Chọn máy có công suất phù hợp: Sẽ vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất vừa tối ưu cho quá trình sản xuất.

Thiết kế máy hiện đại: Máy băm có thiết kế hiện đại không những đảm bảo tính an toàn nhờ các trang bị tiên tiến, giúp quá trình vận hành và sử dụng được dễ dàng mà còn mang đến tính thẩm mỹ, nâng cao bộ mặt cho doanh nghiệp.

Chất lượng bền bỉ: Với thời gian sử dụng lâu dài, đây còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp khi bỏ ra một ít chi phí ban đầu để sở hữu máy băm chất lượng còn hơn là lựa chọn dòng máy giá rẻ, kém chất lượng, thậm chí năng suất cũng không đúng như kỳ vọng. 

Thương hiệu uy tín: Nếu bạn muốn sở hữu những dòng máy chất lượng, hiện đại thì nên chọn sản phẩm từ Việt Đài, thương hiệu luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI
Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com
Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN