Máy tạo hạt 1 trục vít có thiết kế ra sao?

Máy Nhựa Việt Đài 22/04/2023
may-tao-hat-1-truc-vit-co-thiet-ke-ra-sao

Cấu tạo máy tạo hạt trục vít đơn

Cấu tạo máy tạo hạt trục vít đơn chia thành ba phần: phần nạp liệu, phần nén và phần cân bằng vật liệu.

Phần nạp liệu: đường kính đáy nhỏ, chức năng chính là vận chuyển nguyên liệu đến đoạn sau, các thông số (L1, h1), h1 = (0,12-0,14) D.

Phần nén: đường kính đáy thay đổi, chức năng chính là nén và làm tan chảy vật liệu và tạo áp suất. Tham khảo tỷ số nén ε = h1 / h3 và L2. Độ chính xác phải là gradient A = (h1 - h3) / L2.

Phần cân bằng vật liệu (phần đo lường) – đưa vật liệu đã nóng chảy trong phần nén về phía trước trục vít để định lượng và đo nhiệt độ.

Các thông số gồm (L3, h3), h3 = (0,05-0,07) D. L / D và tốc độ n là những yếu tố quan trọng đối với khả năng hóa dẻo và tác dụng của trục vít. L / D lớn hơn có nghĩa là thời gian tồn tại của vật liệu trong nòng lâu, có lợi cho quá trình hóa dẻo, đồng thời giảm lưu lượng áp suất và rò rỉ vật liệu, cải thiện khả năng hóa dẻo, có lợi cho các vật liệu cần phân bố nhiệt độ cao hơn. Nhưng nếu L/D lớn, nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình sản xuất và lắp ráp, thông thường L/D từ 18-20, nhưng hiện nay L/D đang có xu hướng tăng trưởng.

Đối với kẽ răng S, góc xoắn φ = πDtgφ, nói chung là D = S, khi đó φ = 17 ° 40 ‘. φ có ảnh hưởng đến khả năng hóa dẻo. Do đó, φ lớn hơn sẽ dẫn đến tốc độ truyền tải nhanh hơn, φ sẽ thay đổi tùy thuộc vào hình dạng của vật liệu. Vật liệu bột có thể là φ = 25 °, vật liệu hình trụ có φ = 17 °, và vật liệu khối có φ = 15 °, nhưng sự khác biệt về φ cũng khó xử lý, vì vậy nói chung φ là 17 ° 40 ‘. Chiều rộng cạnh e, đối với vật liệu có độ nhớt thấp thì cạnh e càng lớn càng tốt, nhỏ quá rất dễ rò rỉ, nhưng lớn quá sẽ tăng tiêu hao điện năng và dễ truyền nhiệt, e = (0,08 ~ 0,12) D.

Nói chung, trong tình hình hiện tại, do thiếu các phương pháp kiểm tra cần thiết và chưa có thiết kế trục vít nào hoàn chỉnh. Hầu hết các nhà máy đều cần xây dựng cho mình các thông số dựa trên kinh nghiệm sản xuất của họ dựa trên tính chất của các vật liệu khác nhau, để có thể làm ra sản phẩm theo yêu cầu.

Mua máy tạo hạt ở đâu giá tốt?

Máy nhựa Việt Đài, thương hiệu máy móc ngành nhựa số 1 Việt Nam

· Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
· Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
· Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
· Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
· Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
· Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
· Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
· Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
· Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
· Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI
Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com
Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN