Máy tạo hạt nhựa - những điều cần biết trước khi vận hành.

Máy Nhựa Việt Đài 24/06/2024
may-tao-hat-nhua-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-van-hanh

Công nghệ tạo hạt nhựa là một phần rất quan trọng trong ngành nhựa hiện nay. Tuy nhiên, bạn có nắm rõ những quá trình tạo hạt. Cùng tìm hiểu những thông tin này qua bài viết những điều bạn cần biết về máy tạo hạt nhựa hiện nay ngay sau đây. Máy tạo hạt là sản phẩm sử dụng để đáp ứng các hạt phụ phẩm đã qua sử dụng, có tính năng liền mạch và khép kín, khi cho nguyên vật liệu phân phối vào máy, sẽ tự động hoạt thành và tạo ra những hạt nhựa tái sinh.

Máy đùn tạo hạt nhựa 2 cấp.

Giới thiệu về máy tạo hạt nhựa

Máy tạo hạt là sản phẩm dùng để tạo ra các hạt nhựa tái sinh trong khoảng những sản phẩm đã qua sử dụng. Máy tạo hạt thường là một sản phẩm khép kín và liền mạch, khi bạn cho nguyên liệu vào, máy sẽ tự động hoàn thành và cho ra nhựa tái sinh.

Phần lớn là những hạt nhựa tái sinh là các phân tử polyme với khối lượng phân tử cao, đặc tính tái sinh khác nhau nên máy cũng được đặt theo thuộc tính sản phẩm như máy tạo hạt PE, máy tạo hạt PVC, máy tạo hạt PP…

Máy tạo hạt nhựa tái sinh

Máy sẽ có tính khép kín và liền mạch

HÀNG CÓ SẴN, LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT

Máy có ưu điểm nổi trội nào?

  • Hoạt động dựa trên quy trình khép kín và liền mạch

Máy tạo hạt sẽ cho ra thành phẩm là những hạt nhựa thành phẩm hoàn toàn mới được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống sản xuất khác nhau. Nguyên tác hoạt động máy dựa trên quy trình tuần hoàn khép kín và liền mạch từ công đoạn cho nguyên liệu vào máy cho đến khi đưa ra sản phẩm.

Máy tạo hạt nhựa tái chế.

Máy tạo hạt nhựa tái chế có hệ thống khép kín & liền mạch.

Toàn bộ đều được tự động theo sự điều khiển của nhân viên kỹ thuật đứng máy, sản phẩm ra đời từ quy trình này là hạt nhựa mới chất lượng cao cùng kiểu dáng đẹp. Đáp ứng mọi yêu cầu về quy trình sản xuất, bề mặt ngày trở nên xốp, đặc trưng hơn và tăng cường chuyển hóa nhiệt.

Máy tạo hạt nhựa LDPE trục vít đơnMáy ó nhựa đầu cắt nóng.

Các loại máy tạo hạt trong ngành nhựa hiện nay

Ứng dụng của máy hiện nay trong ngành nhựa

Máy tạo hạt dùng các nguyên liệu nhựa chính phẩm, phế phẩm, nhựa thu hồi, nhựa PP, PE, PET, PS, ABS, PA… máy tạo ra nhiều ưu điểm với hình dạng đẹp, sáng, màu sắc đa dạng, chất lượng cao, ít tốn kém, đa dạng ưu thế như dạng tròn, sáng, có thể thêm phổ biến màu sắc tùy ý, thích hợp với những công ty hoặc đơn vị nhỏ..

máy ó hạt nhựa Việt Đài

Trên đây là những thông tin về máy tạo hạt đang rất phổ biến trong công nghệ hiện nay, nếu bạn có những thắc mắc nào về các loại máy móc ngành nhựa, hãy liên hệ với Máy nhựa Việt Đài để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài cung cấp máy tạo hạt tái chế, tạo hạt compound, tạo hạt nhựa taical chất lượng cao giá tốt.

Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Chi nhánh miền nam: Tổ 3, Khu phố Khánh Hội, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Hotline: Mr. Trung: 0937 470 861 – Mr. Viên: 0886 547 668 – Mr. Ba: 0969 778 568 - Mr. Dũng 0976 556 525

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN