Hạt abs được tạo ra như thế nào? máy tạo hạt nhựa.

Máy Nhựa Việt Đài 18/12/2021
hat-abs-duoc-tao-ra-nhu-the-nao-may-tao-hat-nhua

Qua bài viết trước, Máy Nhựa Việt Đài đã giải thích được Nhựa ABS là gì?

Trong bài viết này, Máy Nhựa Việt Đài sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin thú vị khác về nhựa ABS...  và Ứng dụng của Nhựa ABS trong cuộc sống.

Nhựa ABS được tạo ra như thế nào?

Nhũ tương hóa là một trong những quá trình chính hỗ trợ tạo ra ABS. Quá trình tạo nhũ tương có thể được mô tả đơn giản là trộn nhiều vật liệu không đặc biệt trộn lẫn với nhau nhưng lại với nhau thành một sản phẩm duy nhất. ABS trải qua một quá trình được cấp bằng sáng chế gọi là trùng hợp khối liên tục. Khi quá trình này được thực hiện, chúng ta nhận được ABS. Đây là ứng cử viên nhựa lý tưởng để tái chế và tạo ra các sản phẩm mới từ nhựa ABS cũ.

ABS được sử dụng như thế nào và ở đâu?

Vì ABS là một loại nhựa rất đàn hồi và không dễ bị ăn mòn khi tiếp xúc với vật liệu mài mòn, ABS thường được sử dụng cho mục đích in 3D, bàn phím máy tính, đồ chơi lego, vỏ dụng cụ điện, ổ cắm tường, bộ phận máy tính, bộ phận ô tô, Hộp đựng hành lý, ứng dụng máy bay, mũ bảo hiểm, ghế, bàn, hộp đựng, ... Các ứng dụng của ABS là vô hạn! Một trong những lý do tại sao ABS được sử dụng rộng rãi là vì nó cũng là một loại nhựa rẻ tiền. ABS không nên được sử dụng trong các mặt hàng mà chịu nhiệt cao vì nó có nhiệt độ nóng chảy thấp so với các loại nhựa khác, loại nhựa này không trong suốt và có thể được tạo màu bởi các chất màu khác nhau rất dễ dàng. Sau khi làm nguội, ABS cho ra một lớp hoàn thiện mịn và bóng.

ABS có phải là vật liệu độc hại không?

Không! 

ABS không phải là một vật liệu độc hại. Nó được sử dụng trong nhiều đồ chơi trẻ em vì nó tương đối ít gây hại hơn khi bạn so sánh với các loại nhựa khác. Nó không có bất kỳ chất gây ung thư nào đã biết và chưa có bất kỳ khuyết tật nghiêm trọng nào về sức khỏe liên quan đến ABS. Nhưng với điều đó đã được nói, ABS không được sử dụng cho cấy ghép y tế và bất kỳ mục đích y tế nào khác.

Các tính chất khác nhau của ABS là gì?

 • ABS và các sản phẩm làm bằng ABS có số tái chế là 7.
 • Thành phần của ABS là 50% styren và 50% còn lại là butadien và acrylonitrile.
 • Nó có khả năng phục hồi va đập cao ngay cả khi nó ở nhiệt độ thấp.
 • Nó có nhiệt độ nóng chảy thấp và rất dễ cháy với khả năng tạo khói lớn.
 • Loại nhựa này có khả năng chống chịu thời tiết hạn chế.
 • ABS rất dễ gia công, có thể là khoan, phay hay cưa, tất cả các quá trình này đều có thể thực hiện dễ dàng với ABS.
 • Nó là một vật liệu rẻ và có khả năng tái chế cao.

ABS được tái chế như thế nào?

Khi một đơn vị tái chế nhựa nhận được nhựa, bước đầu tiên là cắt nhỏ tất cả các mảnh nhựa. Sau đó, tất cả các chất gây ô nhiễm khác như kim loại và nhựa không mong muốn được lọc ra bởi một hệ thống nước sử dụng các vận tốc khác nhau của dòng nước. Từ những mảnh nhựa này, ABS được lấy lại và trộn với ABS nguyên sinh để tạo ra sản phẩm mới.

Để hiểu chi tiết hơn về dây chuyền tạo hạt, tái chế nhựa và những máy móc phụ trợ trong ngành nhựa, hãy Đến với MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất!

LỢI THẾ KHI HỢP TÁC CÙNG MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI?

 • Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
 • Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
 • Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
 • Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
 • Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
 • Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
 • Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
 • Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
 • Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
 • Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI

Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) / 0886 547 668 (Mr. Viên) / 0969 778 568 (Mr. Ba) / 0988 385 296 (Mr. Tuyn) / 0984 636 182 (Mr. Dũng)

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN