Những loại màng xốp hơi phổ biến

Máy Nhựa Việt Đài 10/10/2023
nhung-loai-mang-xop-hoi-pho-bien

Phân loại theo hình dáng

Theo định dạng sản xuất, màng xốp hơi có thể được chia làm 3 loại: dạng cuộn, dạng tấm, dạng túi.

  • Màng xốp hơi dạng cuộn: Đây là loại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với đặc tính êm, mềm, sạch, dễ sử dụng cho nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau, giúp sản phẩm chịu được sự va đập, rung chuyển, các lực tác động mà không bị biến dạng, bảo vệ an toàn trong quá trình vận chuyển. Màng xốp hơi dạng cuộn thường được các doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh tận dụng để bảo quản hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm có bề mặt kích thước lớn. 
  • Màng xốp hơi dạng tấm: Màng giảm chấn được tạo thành từ hạt nhựa nguyên sinh không có chất phụ gia, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt Khang Trang đã sản xuất được loại màng xốp hơi có khổ rộng từ 1.25m đến 1.8m. Đây là loại khổ rộng lớn nhất Việt Nam hiện nay, giúp người sử dụng hạn chế được các mẩu thừa, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm có thể tái sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường. 
  • Màng xốp hơi dạng túi: được dùng rộng rãi làm các túi lớn đựng tivi, máy tính, đồ điện tử...hoặc các túi nhỏ đựng linh kiện. Gia công hình dáng đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. 

Màng xốp hơi dạng cuộn

Phân loại theo tính năng

Màng xốp hơi chống tĩnh điện: Loại vật liệu này cũng được sản xuất từ nhựa LDPE nhưng trong quá trình sản xuất đã được khử lực ma sát và cho thêm các chất phụ gia làm cho điện trở bề mặt của sản phẩm chỉ từ 10E6- 10E11, giúp kháng việc tích tụ điện tích trên bề mặt sản phẩm, tránh làm chập, hỏng các mạch điện tử. Đây là loại vật liệu đóng gói không thể thiếu của các doanh nghiệp kinh doanh hàng điện tử: điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử…

Màng xốp hơi thường: chỉ có khả năng bảo quản sản phẩm tránh thiệt hại do đổ vỡ, va chạm nhưng không kháng tĩnh điện, điện trở >10E12.

màng xốp hơi chống tĩnh điện

Phân loại theo số lớp

Hiện nay có một số cơ sở  đã sản xuất được các loại xốp hơi 2 lớp, 3 lớp và 4 lớp đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Thông thường các sản phẩm dễ vỡ thường sẽ sử dụng các loại màng xốp hơi với số lớp nhiều hơn để bảo quản tốt hơn.
Máy nhựa Việt Đài cung cấp máy tạo màng xốp hơi 2-3 lớp, đặc biệt, tùy theo nhu cầu mà Việt Đài có thể vận chuyển và lắp đặt máy tạo màng xốp hơi 7 lớp, nhưng chắc chả mấy ai cần màng bọc tận 7 lớp ở thị trường trong nước.

Mua máy tạo màng xốp hơi ở đâu uy tín?

Tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị, máy móc ngành nhựa có uy tín và thâm niên trong ngành, Máy nhựa Việt Đài luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.
Máy tạo màng nhưa xốp là một trong những dòng máy có độ phủ sóng cao được Máy nhựa Việt Đài cung cấp, đảm bảo chất lượng chuẩn Châu Âu. Cho sản phẩm đầu ra chất lượng cao, cam kết hoạt động bền bỉ, mang lại hiệu quả làm việc và năng suất cao cho các cơ sở sản xuất màng bọc hàng, màng bọc thực phẩm.

Liên hệ với Máy nhựa Việt Đài theo những phương thức dưới đây:

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI
Hotline: KD1:
0937 470 861 (Mr. Trung) KD2: 0559 386 559 (Ms Thảo)

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com
Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN