Phân loại các dây chuyền sản xuất ống nhựa pvc/pp/hdpe

Máy Nhựa Việt Đài 23/11/2023
phan-loai-cac-day-chuyen-san-xuat-ong-nhua-pvc-pp-hdpe

Máy đùn ống nhựa là một phần của dây chuyền sản xuất ống nhựa. Với thiết kế module tùy chỉnh, khách hàng có thể lựa chọn từng thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất, như ống PP, PE, HDPE, PERT, PVC.

Phân loại máy đùn ống nhựa

Việc phân loại từng dòng máy sản xuất ống nhựa có thể dựa trên những yếu tố sau:

Đối với dòng máy sản xuất ống nhựa PP/PE/PERT

 • Dòng ống này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và áp suất, thường dung trong các hệ thống cấp thoát nước, sưởi ấm, làm mát và vận chuyển khí nén.
 • Dây chuyền sản xuất dòng máy này đã được thiết kế cho phù hợp với thị trường trong nước, với năng suất cao và khả năng vận hành bền bỉ, dây chuyền này có thể đạt hiệu suất tới 35m/h, vượt qua nhiều dòng máy thế hệ cũ

Đối với dòng máy sản xuất ống nhựa HDPE

 • Được thiết kế để sản xuất sản phẩm ống nhựa HDPE chuyên dung cho việc cấp thoát nước, vận chuyển khí đốt, với đặc điểm bền, trơ. Dây chuyền sản xuất ống HDPE có thể cho ra sản phẩm ống HDPE có đường kính từ 16mm tới 1200mm
 • Sản phẩm ống HDPE được sản xuất từ dây chuyền đùn ống HDPE có thể có một hoặc nhiều lớp. Máy đùn sử dụng trục vít và hộp số thế hệ mới, hiệu suất cao, được trang bị hệ thống bôi trơn tự động. Đi kèm động cơ Siemens với biến tầng ABB, điều khiển PLC. Đảm bảo khả năng vận hành ổn định, giảm bớt chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.
 • Sử dụng hệ thống làm mát chân không 2 buồng: buồng hiệu chuẩn kích thước và buồng làm mát. Hệ thống chân không nhằm đảm bảo kích thước chính xác, buông làm mát dạng phun nước đi kèm sẽ giúp tăng hiệu quả làm mát và tiết kiệm môi chất (nước), đi kèm hệ thống làm mát là thiết bị kiểm soát nhiệt độ thông minh, nhằm nâng cao khả năng tự động hóa tổng thể của dây chuyền
 • Sử dụng hệ thống cắt không bụi điều khiển PLC với màn hình tinh thể lỏng. Khách hàng có thể thay đổi hệ thống cắt nhiệt cho phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Đối với dòng máy sản xuất ống PVC

 • Sử dụng để sản xuất ống nhựa PVC dung cho nhu cầu xây dựng. Với đặc điểm an toàn với môi trường, cứng và bền theo thời gian. Ống nhựa PVC là mặt hàng phổ biến được sử dụng đa dạng trong đời sống như: vận chuyển nước sinh hoạt, luồn ống cable âm tường trong xây dựng.
 • Dây chuyền sản xuất ống PVC cho ra sản phẩm với đường kính có thể đạt 1200mm
 • Trục vít máy đùn ống PVC có thiết kế mới, tiên tiến, cung cấp khả năng định hình và bảo vệ tối đa cho quá trình hóa dẻo nhựa, hệ thống điều khiển PLC và màn hình cảm ứng giúp vận hành thuận tiện, dễ điều khiển.
 • Thiết bị hiệu chuẩn kích cỡ được gia công bằng thép không rỉ 304 đảm bảo kích cỡ và độ bền của đường ống PVC.

Phân loại dây chuyền sản xuất ống nhựa trên thiết kế của máy đùn

 •  Máy đùn ống nhựa trục vít đơn: là dòng máy sử dụng nguyên liệu dạng hạt, mảnh. Thường dung để sản xuất các dòng ống nhựa PP, PVC, PE, ABS… có ưu điểm là tạo ra sản phẩm có độ bền cao, chịu được nhiệt độ, áp suất và thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.

 • Máy đùn ống nhựa trục vít đôi: thường sử dụng nguyên liệu dạng bột hoặc hỗn hợp hạt – bột. Sản xuất sản phẩm ống PVC mềm, ống nhựa mềm lõi thép do những loại ống này cần sử dụng một lượng chất phụ gia dạng bột. Tạo ra sản phẩm ống nhựa mềm dẻo phục vụ cho nhiều mục đích.

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài

Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Chi nhánh miền nam: Số 4, đường số 10, Kp. Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, Tx. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Mr. Ba: 0969 778 568 - Mr. Dũng 0976 556 525

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN