Các bước tạo hạt tái sinh - dây chuyền tạo hạt nhựa tái sinh thứ cấp

Máy Nhựa Việt Đài 22/04/2023
cac-buoc-tao-hat-tai-sinh-day-chuyen-tao-hat-nhua-tai-sinh-thu-cap

Các sản phẩm nhựa vẫn đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày bởi tính tiện dụng, độ bền cao và giá cả phải chăng. Chúng ta có thể thấy thành phần nhựa có hầu hết trong các sản phẩm, từ các đồ gia dụng phục vụ đời sống hàng ngày đến các thiết bị công nghiệp, phương tiện vận tải hiện đại như ô tô, máy bay, tàu điện… Đó chính là cơ sở để ngành nhựa ngày càng phát triển.

Tuy nhiên rác thải nhựa đã và đang là gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến môi trường toàn cầu do không thể tự phân hủy được. Việc tái chế nhựa và tái sử dụng nguyên liệu nhựa ngày càng được chú trọng để giảm chi phí nguyên liệu sản xuất, giảm giá thành sản phẩm và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Một trong những thiết bị quan trọng nhất để thực hiện công tác tái chế nhựa là Dây chuyền giặt rửa nhựa, băm nhựa, xay nhựa, nghiền nhựa… Với kinh nghiệma 10 năm làm việc tại Đài Loan và Trung Quốc – hai quốc gia đi đầu về máy móc ngành nhựa – Máy Nhựa Việt Đài là nhà cung cấp và sửa chữa uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay.  

Máy băm nhựa - Máy xay nhựa – Máy nghiền nhựa là máy móc chuyên dụng phục vụ cho ngành công nghiệp nhựa, có tác dụng băm, xay, nghiền nhựa nguyên liệu PVC, PE, LDPE, LLDPE, HDPE, PP, ABS, PS, PA, PC và tái chế nhựa ra dạng hạt.

(Lưỡi dao máy băm)

Trong quá trình sản xuất nhựa, các sản phẩm thừa hay các sản phẩm nhựa lỗi được đưa vào máy băm nhựa, để băm nhỏ thành dạng mảnh nhựa nhỏ giống như hạt nhựa nguyên liệu. Các mảnh băm đó được trộn trở lại với nguyên liệu nhựa nguyên sinh ở tỷ lệ nhất định để tái sử dụng trong nguồn nguyên liệu nhựa.

Sau khi băm thành những mảnh nhỏ, mảnh nhựa được đưa vào dây chuyền giặt, rửa để làm sạch, trước khi đưa vào các máy trộn nhựa để sấy khô và sau đó được đưa qua máy tạo hạt nhựa để tạo ra hạt nhựa tái sinh và đưa trở lại làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm nhựa.

Để lựa chọn được máy móc ngành nhựa phù hợp, đặc biệt là hệ thống dây chuyền giặt rửa nhựa, băm nhựa, xay nhựa, nghiền nhựa… phù hợp nhất với đặc thù sản xuất của nhà máy và xưởng sản xuất của mình, quý khách vui lòng liên hệ Máy Nhựa Việt Đài hoặc tham khảo thêm thông tin tại: https://maynhuavietdai.com - đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn chi tiết phù hợp nhất với tiêu chí chất lượng bảo đảm và giá thành hợp lý!

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá các máy móc thiết bị phụ trợ ngành nhựa khác.

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài

Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0886547668 (Mr. Vien)/ 0937470861 (Mr. Trung)

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN