Tác động của dao băm đến hiệu suất hoạt động của máy băm nhựa

Máy Nhựa Việt Đài 19/12/2022
tac-dong-cua-dao-bam-den-hieu-suat-hoat-dong-cua-may-bam-nhua

Máy băm nhựa, Máy nghiền nhựa là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy và xưởng sản xuất nhựa. Trong quá trình sản xuất nhựa sẽ có các thành phần nhựa thừa hoặc các sản phẩm lỗi bị loại ra từ khâu kiểm tra chất lượng và máy băm nhựa được sử dụng để băm nghiền các phế phẩm nhựa này để trộn lại với nhựa nguyên liệu theo tỷ lệ nhất định để tận dụng nguồn nguyên liệu, giảm chi phí sản xuất và giảm phế thải, góp phần bảo vệ môi trường.

Dao băm, dao nghiền là một trong những thành phần chính của Máy băm nhựa, máy nghiền nhựa. Dao băm, nghiền có nhiều kiểu khác nhau và có tác động không nhỏ đến hiệu suất hoạt động của máy băm nhựa cũng như các phế phẩm cần băm.  Lựa chọn máy băm nhựa có kiểu dao băm không phù hợp dẫn đến hiệu suất hoạt động của máy băm nhựa thấp, quá trình băm dễ bị kẹt liệu, mức tiêu hao năng lượng cao và tăng chi phí.

Một số kiểu dao băm chính của máy băm nhựa

Dao băm cong

Là dao băm có thiết kế so le với kiểu dáng hơi cong, đây là dòng dao băm phổ dụng nhất của máy băm nhựa, được dùng để băm các loại nhựa cứng, các phế phẩm từ máy ép nhựa, máy đùn nhựa…Dao băm cong cho hiệu suất băm cao, công suất băm lớn. 

Dao băm quặp

Là loại dao băm có bán kính cong lớn, được bố trí so le và quặp lại để có thể kéo các phế phẩm nhựa vào băm một các dễ dàng. Kết cấu dao ngoạm có độ cong lớn đảm bảo hiệu quả băm xay các loại cứng, các phế phẩm từ máy ép nhựa hoặc từ sản xuất giầy dép, chai nhựa, vỏ dây điện, kẹp file…

Dao băm phẳng

Kiểu dao băm phẳng là kiểu dao bố trí thẳng hàng. Kết cấu dao phù hợp băm xay các loại nhựa chai nhựa, vỏ nhựa, nhựa phồng, nhựa mỏng, ống mỏng, hộp nhựa, màng nhựa, bạt nhựa, nylon nhựa.…

Lựa chọn máy băm nhựa và dao băm

Máy băm nhựa có nhiều model với công suất và thông số kỹ thuật khác nhau,. Khi lựa chọn máy băm nhựa, khách hàng dựa trên tiêu chí công suất cần băm của máy để lựa chọn máy cho phù hợp. Thông thường máy băm nhựa 10 HP là phổ dụng nhất đối với công suất băm từ 150-200 kg/h.

Về chất lượng máy băm nhựa, mỗi nhà sản xuất đều có chất lượng thiết bị khác nhau. Máy Nhựa Việt Đài luôn lựa chọn cho khách hàng các loại máy băm nhựa phù hợp nhất, bảo đảm chất lượng và độ bền cao. Máy nhựa Việt Đài là đối tác của nhiều nhà cung cấp từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về xuất xứ máy dựa trên điều kiện vận hành của thiết bị và định mức đầu tư. Máy nhựa Việt Đài sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất trên cơ sở nhu cầu của quý khách hàng.

LỢI THẾ KHI HỢP TÁC CÙNG MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI?

 • Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
 • Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
 • Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
 • Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
 • Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời. 
 • Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
 • Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
 • Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
 • Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
 • Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.
 • Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI
Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) 0886 547 668 (Mr. Viên)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com
Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương
Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN