Tại sao nên lựa chọn máy băm nhựa 4 tấc?

Máy Nhựa Việt Đài 23/10/2023
tai-sao-nen-lua-chon-may-bam-nhua-4-tac

Máy băm nhựa 4 tấc là gì?

Máy băm nhựa nhìn chung là một thiết bị tương đối quan trọng trong ngành công nghiệp tái chế. Được sử dụng để cắt, nghiền và băm nhỏ các sản phẩm, phế phẩm và phế liệu nhựa thành các mảnh nhỏ, làm sao cho việc tái chế chúng trở nên dễ dàng. Có nhiều loại máy băm nhựa khác nhau để phù hợp với từng yêu cầu sản xuất nhưng trong khuôn khổ bài viết này, Máy nhựa Việt Đài xin được giới thiệu cho quý độc giả tại sao nên chọn máy băm 4 tấc

Tại sao nên chọn máy băm nhựa 4 tấc?

  1. Kích cỡ nhỏ gọn.

Máy băm nhựa 4 tấc là loại máy mini với cấu tạo đơn giản và thiết kế nhỏ gọn, nhờ sở hữu buồng băm với kích thước nhỏ, khoảng 410x235mm và kích thước tổng thể 1300*930*1600 mm, máy không chiếm qá nhiều diện tích.

máy băm nhựa mini

  1. Công suất cao:

 Công suất của máy băm nhựa 4 tấc vào khoảng 7.5Kw (tương đương 10hp) và có thể băm được 200-250Kg nguyên vật liệu mỗi giờ

động cơ (motor) của máy băm nhựa 4 tấc, mũi tên màu vàng cho biết chiều quay của trục động cơ

  1. Đa dạng nguyên liệu

Với tổng số dao được trang bị là 14 chiếc với 2 dao tĩnh và 12 dao động, máy băm nhựa 4 tấc có thể xử lý đa dạng các loại nhựa phế như: nhựa tấm PE, ống nhựa PVC, khay nhựa PP, vỏ dây điện XDPE, TPU.

Dao băm nhựa và khoang băm của máy băm nhựa 4 tấc.

  1. Tính linh động cao

Máy được trang bị bánh xe giúp thoải mái di chuyển và sử dụng trong nhiều môi trường sản xuất khác nhau. Cộng thêm việc máy có thiết kế đơn giản giúp quá trình vệ sinh được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi nguyên vật liệu trong quá trình vận hành.

Máy băm 4 tấc đang được vệ sinh

  1. Giá thành phải chăng

Máy băm 4 tấc là loại máy nhỏ gọn nên có giá thành khá rẻ, rất thích hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt trong thời gian này Máy nhựa Việt Đài có chương trình khuyến mại, giảm giá tổng thể các mặt hàng kinh doanh, giúp quý khách hàng đưa nhà xưởng vận hành trước khi xuân về. Máy băm nhựa 4 tấc đang được Máy nhựa Việt Đài giảm giá cực kỳ sâu.

  1. Khả năng phân loại tốt:

Máy băm nhựa 4 tấc được trang bị 2 sàng Ø6mm, với kích cỡ này, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu ra của máy sẽ được đồng đều, giảm thời gian phân loại nguyên liệu cho các bước sản xuất tiếp theo.

2 sàng có cỡ lỗ Ø6mm đứng trước máy băm nhựa mini (4 tấc)

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN