Ưu điểm của hạt độn taical (masterbatch) so với màu mực là gì?

Máy Nhựa Việt Đài 29/01/2022
uu-diem-cua-hat-don-taical-masterbatch-so-voi-mau-muc-la-gi

Ưu điểm của hạt Masterbatch (Hạt Taical)

So với màu mực, màu masterbatch (hạt độn) có những ưu điểm rõ ràng sau:

(1) Vấn đề ô nhiễm môi trường do mực bay được cải thiện. Có thể dễ dàng thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng. Không cần thiết phải làm sạch phễu của máy đùn, điều này thuận tiện hơn.
(2) Tiết chế mạnh mẽ và kết hợp màu chính xác. Vì nhà máy sản xuất masterbatch đã lựa chọn hợp lý các chất màu (thuốc nhuộm), chất phụ trợ, thiết bị xử lý và kỹ thuật xử lý dựa trên hiệu suất của nhựa ứng dụng trong quá trình sản xuất, sự khác biệt về màu sắc có thể gây ra bởi các lô bột mực khác nhau trong quá trình sản xuất kịp thời Tiến hành chỉnh sửa, bổ sung màu sắc, và kiểm tra chúng trước khi xuất xưởng. Do đó, có thể đảm bảo rằng các màu của cùng một nhãn hiệu màu tổng thể sẽ duy trì tương đối ổn định cho hai lô màu.

(3) So với nhuộm và tạo hạt khô nhựa theo lô, việc sử dụng tổng hợp màu có thể làm giảm sự lão hóa tính năng của nhựa do quá trình xử lý thứ cấp của các sản phẩm nhựa, có lợi cho việc cải thiện tuổi thọ của các sản phẩm nhựa. ”
Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng color masterbatch là: trong quá trình xử lý, bột màu được trộn hoàn toàn với nhựa mang dưới tác dụng của chất phụ trợ. Khi sử dụng, nó được cho vào nhựa để xử lý theo một tỷ lệ nhất định, màu chủ đạo nhanh chóng đi vào vai trò, và nhựa được công nhận là “trong luật”. Tính tương thích — Khả năng tương thích rõ ràng là tốt hơn so với khả năng tương thích của màu mực, vì vậy sẽ tốt hơn cho các nhà sản xuất phim và sản phẩm kéo sợi.
Tất nhiên, màu sắc của masterbatch cũng có những hạn chế của nó. Do số lượng ít nên thời gian gia công sản phẩm nhựa ngắn. Do giới hạn của tỷ lệ chiều dài trên đường kính của trục vít đùn, sự phân tán của masterbatch thường không tốt bằng mực. Với một quy trình sản xuất nữa, chi phí của thuốc nhuộm phải cao hơn so với bột mực.


Khi hiệu suất của chất mang trong bảng màu tổng thể khác với chất mang màu, các đốm, đốm màu và hoa văn không phân tán thường xuất hiện trên bề mặt của sản phẩm nhựa. Do đó, việc sử dụng masterbatch màu bị hạn chế do tính tương thích và độ phân tán của nó. Việc sản xuất yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu, điều này không phù hợp để sản xuất các bộ phận đúc phun với một vài màu sắc không phổ biến.

Đến với MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất!

  • Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
  • Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
  • Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
  • Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
  • Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
  • Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
  • Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
  • Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
  • Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
  • Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI

Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) / 0886 547 668 (Mr. Viên) / 0969 778 568 (Mr. Ba) / 0988 385 296 (Mr. Tuyên) / 0984 636 182 (Mr. Dũng)

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN