Ưu điểm của tấm nhựa pvc - máy đùn tấm nhựa việt đài

Máy Nhựa Việt Đài 18/04/2023
uu-diem-cua-tam-nhua-pvc-may-dun-tam-nhua-viet-dai

Tấm nhựa ốp tường đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy, ưu điểm tấm nhựa ốp tường là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết cho quý khách.

Đặc điểm nỗi bậc của tấm ốp tường bằng nhựa giả gỗ

Tấm nhựa giả gỗ hiện nay đang là một sản phẩm rất được thịnh hành. Được các nhà thiết kế  xây dựng đặc biệt quan tâm.

Nhựa ốp tường có loại đặc có loại rỗng nhưng loại đặc vân gỗ là vật liệu tốt hơn so với các loại vật liệu ốp tường thông thường. Ốp tường bằng nhựa giả gỗ là giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn tiêu dùng hoặc đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người sử dụng.

Trong ngành nội thất có thể bạn thường hay nghe nói đến từ ván nhựa hay gỗ nhựa, đây là một dạng tấm nhựa pvc bề mặt phủ vân gỗ giống như gỗ thật, lớp phủ cán cứng dày tạo cảm giác dùng như gỗ nhưng lại phải tốn một mức chi phí siêu rẻ. Giá bán Ốp tường bằng nhựa giả gỗ là cố định trong khi nếu bạn mua gỗ tấm thì giá vô vàn.

Tấm nguyên có kích thước 1220x2440mm hoặc pvc nano 400 x 3000 x 9 mm có thể cắt nhỏ tùy ý, màu sắc sơn phủ độ bền cao với nhiều màu vân gỗ đại diện cho nhiều loại gỗ khác nhau. Đặc biệt gỗ nhựa pvc hơn hẳn gỗ và ván ép bởi không lo thấm nước hay mối mọt vì bản chất vẫn là tấm nhựa.

Ứng dụng phổ biến của ốp tường bằng nhựa giả gỗ

– Trang trí nội thất

– Trang trí văn phòng

– Làm vách ngăn

– Hoa văn trang trí biệt thự, quán karaoke, nhà hàng,…

– Chế tác mô hình

– Ứng dụng thay thế gỗ truyền thống

Dây chuyền đùn tấm nhựa PVC

Máy sản xuất tấm ốp tường PVC có năng suất có thể tùy chọn theo yêu cầu khách hàng, dễ vận hành.  Tấm Ốp Tường gỗ nhựa PVC một loại vật liệu mới nhưng được các công ty xây dựng và các đơn vị thiết kế thi công kiến trúc lựa chọn làm vai trò chủ đạo trong thiết kế và trang trí nội thất.
Máy làm tấm nhựa giả gỗ ốp tường luôn tạo không gian nội thất sang trọng, ấm cúng giúp cho gia chủ có cuộc sống an vui và may mắn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Máy Nhựa Việt Đài
Trụ sở chính: xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0886547668 (Mr. Vien)/ 0937470861 (Mr. Trung)
Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN