Mách bạn những điều quan trọng khi mở xưởng sản xuất nhựa.

Máy Nhựa Việt Đài 21/04/2023
ma-ch-ba-n-nhu-ng-die-u-quan-tro-ng-khi-mo-xuo-ng-sa-n-xua-t-nhu-a

Ngành nhựa đang là ngành công nghiệp mũi nhọn, tập trung nguyên liệu đa vùng và công nghệ kỹ thuật cao, tiên tiến. Nhưng đầu tư gì để mở một xưởng sản xuất cho ngành nhựa lại là bài toán khó, Máy nhựa Việt Đài xin mách bạn vài điều để phần nào giải đáp đắn đo của quý khách hàng.

Chọn vị trí để mở xưởng sản xuất nhựa

Để mở xưởng sản xuất nhựa trước tiên bạn cần tìm một không gian lớn, rộng rãi và quan trọng là có thể phân chia thành nhiều khu vực để phục vụ cho các hoạt động khác nhau trong quy trình sản xuất.

Đầu tiên, doanh nghiệp cần chuẩn bị vị trí để đặt kho nguyên liệu đầu vào, một khu vực riêng để chứa các thành phẩm đã đạt chất lượng và sẵn sàng cung cấp ra bên ngoài. Hai khu vực này nên chú ý đặt cách xa nhau để đảm bảo các vấn đề về chất lượng và vệ sinh.

Không gian làm việc vừa phải thoáng mát, sạch sẽ vừa phải đủ rộng rãi cho các công nhân làm việc thỏa mái và thuận tiện hơn.

Quy trình sản xuất nhựa cho dù có ứng dụng công nghệ tiên tiến đến đâu thì cũng chỉ có thể hạn chế chứ không thể nào ngăn chặn hoàn toàn các vấn đề về ô nhiễm. Do đó, công xưởng bắt buộc phải xây dựng cách xa khu dân cư để tránh ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân cũng như tránh những vướng mắc liên quan đến pháp luật.

Trang bị đầy đủ kiến thức về kỹ thuật công nghệ

Một khi đã muốn bắt đầu kinh doanh không chỉ riêng đối với ngành nhựa mà trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cũng cần trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để có thể phát triển hoạt động bền vững.

Đối với việc sản xuất hạt nhựa bạn cần phải tìm hiểu về cách thức vận hành máy móc, cách khắc phục vấn đề có thể xảy ra trong quy trình, đánh giá nguồn nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra đạt chuẩn, quy trình công nghệ,…

Nên chuẩn bị các kiến thức vận hành máy móc ngành nhựa

Chọn nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn

Để có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong quá trình sản xuất nhựa khi lựa chọn nguyên liệu đầu vào bạn nên đưa ra đầy đủ các tiêu chuẩn và có sự sàng lọc kỹ càng từ trước.

Xây dựng đội ngũ nhân lực

Để thể vận hành quy trình sản xuất nhựa bạn cần tìm kiếm và thiết lập đối ngũ nhân lực đáp ứng các nhu cầu về chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc. 

Bên cạnh đó, cũng cần phải dựa trên quy mô hoạt động để cân chỉnh số lượng sao cho phù hợp, tối ưu chi phí nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến tiến độ cũng như hiệu quả công việc.

Trang bị máy móc vận hành

Các trang thiết bị, máy sản xuất nhựa tái chế cũng cần có sự đầu tư hợp lý. Cân nhắc nhiều yếu tố sao cho hoạt động hiệu quả, đạt năng suất, dễ dàng ứng dụng và đảm bảo độ bề trong quá trình sử dụng.

Để có thể đạt được yêu cầu này điều quan trọng là bạn cần tìm kiếm được một đơn vị sản xuất máy móc chất lượng và đáng tin cậy. 

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng cần phải đảm bảo các vấn đề về dịch vụ khách hàng cũng như chế độ bảo hành. Vì các dòng máy sản xuất nhựa trong quá trình vận hành có thể sẽ xảy ra sự cố hoặc các tình huống mà bạn không thể tự xử lý, yêu cầu sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn.

Tìm kiếm khách hàng

Đối với việc sản xuất, bên cạnh các tiêu chuẩn đầu vào bạn cũng cần tìm kiếm đầu ra của thành phẩm để có thể duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Đây là vấn đề mang tính chất sống còn đối với doanh nghiệp, nếu như các sản phẩm mà bạn tạo ra không thể tiêu thụ bên ngoài thị trường sẽ vừa không tạo ra lợi nhuận mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động xoay vòng vốn.

Địa chỉ mua máy móc ngành nhựa UY TÍN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy móc ngành nhựa, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín quả thực không hề dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đùn để sản xuất ống hoặc muốn thay mới cho máy đùn ống cũ để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, làm gia tăng năng suất và tạo ra được nhiều sản phẩm giúp mang đến hiệu quả và lợi nhuận cao hơn thì Máy nhựa Việt Đài là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín dành cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Máy nhựa Việt Đài đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu về công nghệ sản xuất tiên tiến. Không chỉ là máy móc, mà còn là sự tin cậy. Những sản phẩm máy đùn ống của Máy nhựa Việt Đài luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tính năng cũng như độ bền của sản phẩm.

Bên cạnh đó chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng và dịch vụ sửa chữa, thay thế và lắp ráp linh kiện rất chu đáo giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đến với MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và cụ thể kiểu máy phù hợp với nhu cầu sản xuất!

  • Chúng tôi với 100% đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại ĐÀI LOAN & TRUNG QUỐC từ 3-10 năm, am hiểu máy móc kỹ thuật hơn bất kỳ ai khác.
  • Trực tiếp sản xuất những máy móc thiết bị mang thương hiệu “Máy Nhựa Việt Đài”
  • Là nhà phân phối độc quyền máy móc ngành nhựa của GENIUS – ĐÀI LOAN và DEMA – TRUNG QUỐC – hai quốc gia đi đầu về sản xuất và chuyển giao kinh nghiệm ngành nhựa.
  • Giá cả chúng tôi đề ra không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần số tiền quý khách đã bỏ ra.
  • Chương trình hậu mãi hấp dẫn, máy móc được bảo hành 1 năm, bảo dưỡng trọn đời.
  • Linh kiện vật tư nhập khẩu chính hãng đáp ứng nhu cầu của quý khách 24/7 từ hộp số, nòng trục, đến dao máy băm, máy nghiền…
  • Chuyển giao công nghệ kỹ thuật thao tác cho đến khi khách hàng thành thục.
  • Hỗ trợ hướng dẫn công thức phối nguyên liệu (nếu cần).
  • Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen, khi mua máy bên Máy Nhựa Việt Đài quý khách đều mua được linh kiện với giá khuyến mãi cực sốc.
  • Máy Nhựa Việt Đài có sẵn đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư trong và ngoài nước sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Máy Nhựa Việt Đài – chuyên máy móc ngành nhựa, có thể hỗ trợ bạn xác định quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho việc đầu tư máy móc ngành nhựa và cung cấp chuyển giao hoàn toàn công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY NHỰA VIỆT ĐÀI

Hotline: 0937470861 (Mr. Trung) / 0886 547 668 (Mr. Viên) / 0969 778 568 (Mr. Ba) / 0988 385 296 (Mr. Tuyên) / 0984 636 182 (Mr. Dũng)

Email: maynhuavietdai.hd@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Thanh Xuân, Thanh Hà, Hải Dương

Chi nhánh: 179 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN